KHAI XUÂN VỆ SINH TRONG VÀ NGOÀI LỚP

Sáng ngày 07 tháng 02 năm 2022(tức ngày mùng 7 Tết Nhâm Dần) tập thể CBGV,NV khai xuân đúng thời gian quy định theo lịch nghỉ Tết của Phòng GDĐT Đồng Hỷ.

Trong ngày đầu đi làm tổng số có mặt 32đ/c; Toàn bộ học sinh đang tiếp tục ở nhà Phòng chống dịch Covid- 19.

Buổi chiều trường vinh dự đón các đ/c Lãnh đạo địa phương Thị trấn Sông Cầu:

Đ/c Nguyễn Thị Phương Nhiên- Bí Thư Đảng ủy TT Sông Cầu.

Đ/c: Dương Tiến Vững- Chủ tịch UBND TT Sông Cầu.

đến trường ngày đầu khai xuân Tết Nhâm Dần 2022.

Trong ngày đầu khai xuân nhà trường đã bắt tay ngay vào công việc vệ sinh môi trường trong, ngoài lớp học của Trung Tâm và điểm lẻ Tổ 6. Các đồng chí giáo viên về các lớp thực hiện nhiệm vụ vệ sinh khử khuẩn toàn bộ đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị dạy học, dụng cụ ăn bán trú của trẻ. Giáo viên biên chế tiếp tục thực hiện quay Video Clip theo kế hoạch đã xây dựng gửi BGH duyệt và gửi cho cha mẹ trẻ cho trẻ học ở nhà trong tuần nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh: