MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN CỦA CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MN SÔNG CẦU

MỘT SÔ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SÔNG CẦU

Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước đang náo nức thi đua lập thành tích chào mừng tháng thanh niên trong tình hình dịch bệnh covid-19, chi đoàn thanh niên trường MN Sông Cầu đã có một số hoạt động chào mừng tháng thanh niên như: Chi đoàn tham gia lao động dọn dẹp vệ sinh môi trường trường học, trồng cây xanh - cây hoa trên sân trường; Quay video để ghi lại một số hình ảnh của Đoàn thanh niên.

Cũng trong ngày 25/3/2022, Chi đoàn đã tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 91năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Đến dự với buổi tọa đàm của Chi đoàn có đại diện Ban Thường vụ Đoàn TN Thị trấn Sông Cầu, đại diện Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường. Dưới đây là video ghi lại một số hoạt động của chi đoàn Thanh niên trường MN Sông Cầu chào mừng tháng thanh niên: