MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN SÔNG CẦU CHÀO MỪNG NGÀY QTPN 8/3

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN SÔNG CẦU

CHÀO MỪNG NGÀY QTPN 8/3

Hòa chung không khí cả nước vừa chống dịch, vừa chào mừng 45 năm ngày QTPN 8/3, công đoàn trường MN Sông Cầu đã có một số hoạt động nhỏ ý nghĩa và thiết thực để chào mừng ngày QTPN.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên công đoàn không thể tổ chức gặp mặt tất cả các đoàn viên trong công đoàn, công đoàn nhà trường đã phát động các đoàn viên đóng góp một phần quà nhỏ để gửi tới các đồng chí đoàn viên trong công đoàn không may mắc dịch bệnh covid-19.

Qua hoạt động này, các đoàn viên cũng bày tỏ tình cảm, tấm lòng tương thân tương ái giúp đỡ bạn bè đồng nghiệp trong mùa dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã không ngại khó khăn dịch bệnh, các đồng chí đã đến tận nhà các đoàn viên mắc dịch bệnh covid-19 để trao quà:

Năm 2022 : 15.554