NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020 - 2021

Hôm nay, ngày 05/9/2020 trường Mầm non Sông Cầu long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” - Công bố quyết định Trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đến dự với ngày hội có:

+ Đại diện Phòng GDĐT Đồng Hỷ có cô Nguyễn Thị Tuyết - Chuyên viên mầm non Phòng GDĐT Đồng Hỷ.

+ Đại biểu UBND thị trấn Sông Cầu có cô Bùi Việt Nga - Đảng ủyviên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TT Sông Cầu và đại diện các ban ngành đoàn thể của Thị trấn.

+ Về phía Hội CMHS có bác Vũ Thị Vân - Trưởng ban ĐDCMHS, cùng các bậc phụ huynh có mặt đông đủ.

+ Về phía nhà trường có tập thể cán bộ, giáo viên - nhân viên nhà trường.

- Ngày hội đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đúng thời gian qui định và được các cấp lãnh đạo đánh giá cao.

Một số hình ảnh trong ngày hội: