TRƯỜNG MN SÔNG CẦU ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN ỦY ĐỒNG HỶ - PHÒNG GDĐT ĐỒNG HỶ VỀ LÀM QUY TRÌNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC DANH Đ/C PHÓ HIỆU TRƯỞNG. CÙNG NGÀY, CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN SÔNG CẦU THAM GIA HỌC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN TRỰC TUYẾN.

Chiều ngày 28/3/2022, Đoàn công tác của Huyện ủy Đồng Hỷ - Phòng GDĐT Đồng Hỷ đến trường MN Sông Cầu làm quy trình bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng đối với đ/c Nguyễn Thu Hằng.

Trong buổi làm việc có lãnh đạo địa phương: Đ/c Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn và đ/c Phó chủ tịch UBND thị trấn Sông Cầu.

Cùng toàn thể các đ/c cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường có mặt đầy đủ.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đánh giá rất cao tinh thần đoàn kết của tập thể nhà trường, buổi làm việc thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm quy trình:

Sau khi tham dự buổi làm quy trình, cán bộ giáo viên Trường Mầm non Sông Cầu tiếp tục tham gia học tập Bồi dưỡng thường xuyên với hình thức trực tuyến buổi đầu tiên. Các đ/c cán bộ giáo viên tham gia học tập nghiêm túc, chú ý lắng nghe giảng viên giảng bài.

Một số hình ảnh ghi lại quá trình học tập của cán bộ giáo viên Trường MN Sông Cầu: