GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN SÔNG CẦU TÍCH CỰC LÀM VIDEO DẠY HỌC GỬI TỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH TRONG KHI NGHỈ DỊCH BỆNH COVID-19

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN SÔNG CẦU TÍCH CỰC LÀM VIDEO

ĐỂ GỬI NỘI DUNG BÀI HỌC TỚI HỌC SINH

TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH BỆNH COVID-19

Khi dịch bệnh covid-19 ngày càng lây lan rộng thì việc dạy học theo hình thức trực tuyến (đối với các bậc học phổ thông), và quay video gửi nội dung bài học tới phụ huynh học sinh (đối với bạc học mầm non) là yêu cầu cấp thiết mà ngành giáo dục đặt ra trong giai đoạn hiện nay để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, nhất là các em trẻ mầm non.

Việc dạy học như vậy đã không còn xa lạ đối với đội ngũ giáo viên, tuy nhiên để học sinh hứng thú với bài học đòi hỏi giáo viên phải tìm tòi sáng tạo để tạo ra những video dạy học có chất lượng.

Từ đợt nghỉ dịch, các cô giáo trường MN Sông Cầu đã tích cực tìm tòi, trao đổi với đồng nghiệp cách làm video sao cho hấp dẫn trẻ, truyền tải đầy đủ nội dung bài học để gửi tới trẻ, các video luôn được đổi mới hình thức và phương pháp dạy học, đủ về số lượng, phong phú về chất lượng, và đã được các đồng chí phụ trách chuyên môn của nhà trường duyệt nội dung trước khi gửi các em học sinh.

Một số hình ảnh ghi lại quá trình làm video dạy học của các thầy cô giáo trường MN Sông Cầu: