TRƯỜNG MN SÔNG CẦU KẾT HỢP VỚI BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

TỔ CHỨC LIÊN HOAN CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI

Hôm nay, ngày 04/7/2020 trường Mầm non Sông Cầu cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường long trọng tổ chức buổi “Liên hoan chia tay trẻ 5 tuổi năm học 2019-2020”.

Đến dự với buổi liên hoan có:

+ Đại diện hội cha mẹ học sinh: Bác Đặng Đức Việt - Trưởng ban đại diện CMHS cùng với các bác, các cô trong ban đại diện CMHS nhà trường cùng bác bậc phụ huynh 5 tuổi.

+ Đại diện Ban giám hiệu nhà trường có cô Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và các bác, các cô trong Ban giám hiệu.

+ Cùng với toàn thể các bạn học sinh 5 tuổi, các thầy cô dạy lớp 5 tuổi có mặt đầy đủ.

- Buổi liên hoan chia tay trẻ 5 tuổi, tri ân các thầy cô giáo diễn ra trong không khí đầm ấm.

Một số hình ảnh trong buổi liên hoan: