Ngày 27 tháng 8 năm 2015, tại hội trường UBND thị trấn Sông Cầu, ba nhà trường: THCS, tiểu hoc, mầm non Sông Cầu phối hợp tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn hè 2015.

TRƯỜNG MẦM NON SÔNG CẦU THAM DỰ LỚP BỒI DƯỠNG,
TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ CHO ĐỘI NGŨ CBGV, NV HÈ 2015
 

          Ngày 27 tháng 8 năm 2015, tại hội trường UBND thị trấn Sông Cầu, ba  nhà trường: THCS, tiểu học, mầm non Sông Cầu phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn cùng các đ/c GV, NV hè 2015.

          Đến dự và trực tiếp giảng bài có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo. Cùng các đ/c đại biểu là lãnh đạo UBND thị trấn Sông Cầu
          Thành phần tham dự lớp bồi dưỡng, có các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các đ/c GV, NV của 3 nhà trường trên địa bàn thị trấn.
          Trước thềm năm học 2015-2016, đây là lớp bồi dưỡng mang tính chất quan trọng, nội dung bồi dưỡng là các vấn đề mang tính chất thực tiễn sâu sắc, thiết thực với từng học viên.
          Qua bài giảng, các học viên đã nắm rõ về tình hình an ninh, chính trị trong huyện, tỉnh, trong nước và quốc tế. Tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Những chủ trương của Đảng, Nhà nước trong thời gian tới.


Một số hình ảnh tại buổi tập huấn


Công tác chuẩn bị cho lớp tập huấn


Đ/c Nguyễn Trọng Hùng - Giảng viên của lớp học