Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 10 lịch sử. Trong những ngày này cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10/10 và đặc biệt là kỉ niệm 85 thành lập hội LHPN Việt nam 20/10. Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

TRƯỜNG MẦM NON SÔNG CẦU TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 85 NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

     Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 10 lịch sử. Trong những ngày này cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10/10 và đặc biệt là kỉ niệm 85 thành lập hội LHPN Việt nam 20/10. Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp  tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

       Hòa chung cùng không khí cả nước hôm nay được sự nhất trí của chi bộ Đảng, của BGH. Đúng 15h chiều ngày 20/10/2015 Công đoàn phối hợp với chính quyền nhà trường MNSC long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt nam 20/10.

Trong buổi mít tinh các đ/c CBGVNV trong nhà trường được nghe đ/c Hoàng Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt nam, liên hoan văn nghệ, hi bộ, Chính quyền, được giao lưu trao đổi vui vẻ với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Một số hình ảnh trong buỗi lễ